Giới thiệu về công ty Quá trình phát triển Sơ đồ tổ chức
Tin tức chứng khoán Tin tức cổ đông
Dự án khu công nghiệp Dự án khu đô thị chung cư
Công trình giao thông Công trình xây dựng
Trang chủ » Công trình » Công trình giao thông
Ngày đăng : 08/08/2011

Dự án ngay sát cầu Sài Gòn, cách trung tâm quận 1 khoảng 5 km. Khi cầu Thủ Thiêm được đưa vào sử dụng, khoảng cách từ trung tâm thành phố tới khu đô thị mới này sẽ được rút ngắn hơn.

[Your AD Here]

Phối cảnh công trình dự án khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh Riverview

Phối cảnh công trình dự án khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh Riverview

Thông tin chi tiết về dự án khu căn hộ cao cấp Hoàng Anh Riverview

Tổng diện tích khu đất là 16.230 m2, với mật độ xây dựng 27%, tổng diện tích mặt sàn xây dựng là 112.000 m2, bao gồm 3 block nhà cao 25 tầng, với 580 căn hộ, cảnh quan thông thoáng. Các căn hộ đều có diện tích trên 100 m2, được bố trí 3 hoặc 4 phòng ngủ. Thiết kế dự án là Công ty Semeyan (Singapore). Giám sát thi công do các chuyên gia nước ngoài của Công ty Success (Singapore) thực hiện.

Ngoài ra, khu nhà được trang bị đồng bộ các hạng mục xã hội phù hợp cho một công trình tiêu chuẩn cao cấp như hồ bơi, sân tennis, phòng tập thể lực, khu xông hơi, bãi đỗ xe rộng rãi đảm bảo cho mỗi căn hộ có một nơi để ôtô, khu vui chơi cho trẻ em và khu sân vườn, cảnh quan.

Giá bán căn hộ tối thiểu 2.200 USD một m2. Hiện tại, công trình đang tiến hành xây dựng phần móng, dự kiến đến cuối tháng 4 sẽ hoàn thành. Theo dự kiến, khu căn hộ sẽ được bàn giao vào năm 2010.

Đóng góp ý kiến
Họ và tên :
E-mail :
Nội dung :
Ý kiến đã đóng góp
Các tin cùng chủ đề
· Dự án khu căn hộ cao cấp Tân Kiểng

· Dự án khu căn hộ Bình Tân