Giới thiệu về công ty Quá trình phát triển Sơ đồ tổ chức
Tin tức chứng khoán Tin tức cổ đông
Dự án khu công nghiệp Dự án khu đô thị chung cư
Công trình giao thông Công trình xây dựng
Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu về công ty
Ngày đăng : 07/01/2012

 

    

Trước hết tôi xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất.

Là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành giao thông của khu vực Miền Bắc niêm yết tại sàn chứng khoán Hà Nội trong thời gian ngắn nhất trong tôi có rất nhiều điều muốn nói với quý vị.

Nhưng trên tất cả, tôi muốn gửi tới quý vị lời cảm ơn, chia sẻ niềm tin và lời cam kết từ chính tôi. Xin được cảm ơn quý vị đã gửi gắm tiền bạc của mình đầu tư vào Công ty chúng tôi. Xin được chia sẻ với quý vị sự tin tưởng sâu sắc của cá nhân tôi về tương lai phát triển mạnh mẽ của Công ty.

Những năm qua, Công ty cổ phần MCO Việt Nam đã không ngừng phát triển và chỉ trong 5 năm đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong mọi lĩnh vực đang tăng trưởng ổn định là thi công các công trình giao thông, đầu tư thuỷ điện và Khai thác mỏ .Tôi luôn tin tưởng mãnh liệt rằng chính quý vị sẽ biến vị thế và cơ hội của Công ty ngày hôm nay thành hiện thực tăng trưởng và phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

Cuối cùng tôi muốn được bày tỏ sự cam kết của mình cùng nỗ lực không ngừng của Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần MCO Việt Nam về việc đem lại sự an toàn và lợi ích cao nhất cho khoản đầu tư của quý vị. Trân trọng cảm ơn.

Đóng góp ý kiến
Họ và tên :
E-mail :
Nội dung :
Ý kiến đã đóng góp
Test: linhch@bluesky.vn
Test
Các tin cùng chủ đề